Triệt lông – Wax

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – WAX

Triệt lông vĩnh viễn như thế nào mới hiệu quả? 

Triệt lông vĩnh viễn không phải là làm mất đi hoàn toàn sự hình thành của lông và thay đổi cấu trúc của nang lông như nhiều người lầm tưởng và cho rằng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sinh lý tự nhiên của con người.
Triệt lông vĩnh viễn tại Teenspa là dịch vụ triệt lông với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để ức chế thời gian lông mọc lại từ 5 đến 8 năm và nhận bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng. Sau nhiều năm cải tiến, công nghệ triệt lông hiện nay không còn gây đau, bỏng rát, dị ứng cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Teenspa? 

Teenspa sử dụng công nghệ OPT – huỳnh quang tiên tiến với năng lượng chậm và cân bằng, bước sóng thích hợp khiến khách hàng không bị đau hay bỏng rát.

Đây là công nghệ tẩy lông siêu hiệu quả có thể tẩy sạch cả đám lông cứng đầu nhất. Đồng thời cung cấp chế độ tái tạo da tự động thông minh khiến làn da của khách hàng trắng sáng, se khít lỗ chân lông. OPT sở hữu chế độ đẩy cao tần số tiên tiến nhất hiện nay cho phép đẩy nhanh tốc độ hoạt động và rút ngắn thời gian điều trị.

Sau khi thực hiện dịch vụ triệt lông tại Teenspa, vùng lông được trị liệu của khách hàng sẽ “ ngủ” từ 5 đến 8 năm rồi mới mọc lại. Tuy nhiên tùy vào cơ địa từng người, lông có thể mọc lại sớm hơn. Khi mọc lại, lông sẽ mềm hơn, thưa và tơ hơn.

Triệt lông vĩnh viễn tại Teenspa nghĩa là bạn có thể quay lại Teenspa bất cứ lúc nào để triệt lông miễn phí khi liệu trình đã kết thúc.