Trị mụn tận gốc

TRỊ MỤN TẬN GỐC

Vì sao giới trẻ cần trị mụn tận gốc?

Vấn đề lớn nhất mà lứa tuổi thiếu niên đang gặp phải là mụn tắc nghẽn và mụn mủ. Đây không còn là vấn đề hiếm gặp ở  giới trẻ nhưng không phải ai cũng nhìn nhận chính xác tính nghiêm trọng của vấn đề và có giải pháp kịp thời cũng như chuẩn xác nhất để cải thiện tình trạng này.

Nếu không được điều trị tận gốc, tại vùng da xuất hiện mụn sẽ lại tiếp tục có mụn do gốc mụn vẫn còn ở trong lỗ chân lông, tiếp tục là môi trường để vi khuẩn sinh sôi và tạo thành mụn trong lỗ chân lông đó. Nếu nặn mụn và làm sạch lỗ chân lông không đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương sâu hơn, dần dần trở nên vôi hóa và sẹo lõm. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ và sự tự tin của giới trẻ

cach tri mun

Giới trẻ nên trị mụn tận gốc như thế nào?

Trước tiên cần làm rõ nguyên nhân khi mụn xuất hiện trên mặt để có phương pháp xử lý chính xác nhất. Không nên dùng tay nặn mụn hoặc sờ vào vết mụn vừa bị nặn. Thói quen này sẽ khiến da bị nhiễm trùng. Nhân mụn khi chưa được lấy hết lên sẽ tiếp tục là môi trường để vi khuẩn sinh sôi và khiến da bị mẩn đỏ, mụn lớn hơn, rất khó chữa.

Muốn điều trị mụn, trước tiên cần phải có chuyên gia hướng dẫn cách lấy sạch mụn ra khỏi da. Nếu không lấy được cồi mụn thì không thể trị mụn tận gốc. Sau khi lấy được hết chân mụn ra khỏi lỗ chân lông, bạn phải làm sạch da và sử dụng sản phẩm đặc trị để giúp vùng da vừa bị nặn mụn nhanh lành, chống để lại sẹo.
tam ly voi khi tri mun

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ trị mụn tận gốc tại Teenspa?

 

  • Teenspa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về kiến thức cũng như nghiệp vụ chăm sóc da cho mọi lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ.
  • Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở đội ngũ tư vấn viên và nhân viên của Teenspa.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức để bạn hiểu về da mình hơn và biết được tình trạng da của mình một cách rõ ràng nhất.
  • Những sản phẩm mà Teenspa sử dụng đều là sản phẩm đặc trị chuyên dành cho giới trẻ của hãng Dermalogica nổi tiếng thế giới. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở chất lượng cũng như hiệu quả vượt trội của dòng sản phẩm chuyên biệt này.
  • Teenspa kết hợp sản phẩm chính hãng với các loại máy móc tân tiến hàng đầu hiện nay để đạt được kết quả cao nhất trong quá trình trị liệu.
  • Teenspa sẽ theo sát khách hàng trong quá trình trị liệu và sau trị liệu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tân tiến