Trị liệu môi

Trị liệu môi sử dụng công nghệ cao sẽ sử dụng đúng loại sản phẩm cần thiết cho vùng da cần được phục hồi để khắc phục tình trạng da của bạn một cách nhanh nhất và có hiệu quả nhất. Kết hợp với các hình thức khác như massage là đi cùng với các loại máy móc tiên tiến nhất hiện nay hỗ trợ quá trình chuyên sâu
Khi thực hiên quá trình sử dụng công nghệ cao này sẽ đẩy sản phẩm vào sâu trong làn da, từ đó tái tạo lại, nuôi dưỡng làn da cho khách hàng như khách hàng mong muốn.

  Công nghệ TeenSpa sử dụng để trị liệu môi

Tại teenspa khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ trị liệu môi thâm hay bất cứ dịch vụ nào khác, máy móc trang thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất sứ. Cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia có tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Đến với Teenspa khách hàng được trải nghiệm với môi trường thân thiện, chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Luôn luôn update những thông tin mới nhất về công nghệ, các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới hiện nay.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ spa trị liệu môi tại nhà với mô hình spa di động giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và được trải nghiệm dịch vụ spa chuyên nghiệp ngay tại nhà.

 Kết quả đạt được sau quá trình trị liệu môi

  • Làn môi hồng hào
  • Thải độc tố cho môi
  • Môi mềm và mọng

trị liệu môi thâm

  Bảng giá dịch vụ trị liệu môi thâm

Bảng giá chi tiết

Bảng giá trị liệu môi

    Sản phẩm chúng tôi sử dụng trong quá trình trị liệu môi thâm

Sản phẩm tại teenspa chúng tôi 100% sản phẩm chúng tôi sử dụng được chiết suất từ thiên nhiên, có nguồn gốc từ Pháp. Với các thành phần chủ yếu là các chất vi khoáng trong nước biển và từ thực vật biển chiết suất ra.

Sản phẩm có suất xứ tại Pháp nhưng đã được sử dụng và nghiên cứu nhiều năm tại Nhật Bản. Tạo ra được những dòng sản phẩm phù hợp với làn da của người phương Đông.

Các tế bào thực vật tươi đánh thức khả năng tái tạo và trẻ hóa của làn da. Làn da của bạn sẽ thay đổi rõ rệt từ lần điều trị đầu tiên và sẽ được làn da như mong muốn cảu khách hàng sau vài lần điều trị.

Khách hàng sẽ có làn môi hồng hào, mềm và căng mọng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP DI ĐỘNG TEEN SPA
Hotline: 090 626 2468
Địa chỉ: 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội