Trị liệu mắt

Trị liệu mắt sử dụng công nghệ cao

Trị liệu công nghệ cao của chúng tôi là các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho các làn da bị ảnh hưởng từ nội tiết, môi trường, mỹ phẩm như bị mụn, xạm da , đen da, lão hóa nhanh… Vậy nên các bạn Teen bị tổn thương về da hay về mắt nên thực hiện các liệu trình trị liệu mắt chuyên sâu để bảo vệ sắc đẹp của mình.

Quá trình trị liệu sẽ đẩy sản phẩm mỹ phẩm cần thiết vào sâu trong làn da, từ đó nuôi dưỡng, tái tạo lại một làn da như mong muốn của khách hàng sử dụng trị liệu

Trong tất cả vùng da trên cơ thể, thì vùng da dưới mắt rất mỏng manh. Vì nhiều lý do chủ quan và khách quan, vùng da này trở nên mỏng manh và khô héo theo thời gian, làm cho những tĩnh mạch chạy bên dưới hiện rõ ra hơn và hình thành những vùng thâm quầng.

Đối với phụ nữ Việt Nam, hiện tượng bị quầng thâm, làn da bị nhăn và xuất hiện bọng mắt và vết chân chim theo tuổi tác là hết sức phổ biến. Vùng da ở mắt rất mỏng nên việc điều trị rất khó khăn.

Công nghệ trị liệu mắt tại TeenSpa sử dung

Tại TeenSpa công nghệ làm đẹp và chăm sóc bằng các phương pháp trị liệu mắt, môi sử dụng công nghệ cao đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản.. đều có giấy tở chứng nhân. Với đội ngũ chuyên gia bác sỹ có tay nghề cao với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an toàn khi sử dụng và tối ưu nhất.

Máy móc thiết bị hiện đại, môi trường chuyên nghiệp thân thiện đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang đẳng cấp quốc tế, luôn luôn được update ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cho khách hàng được cập nhật những công nghệ mới nhất, các xu hướng làm đẹp trên thế giới hiên nay

Đặc biệt tại Teenspa có dịch vụ spa di động làm đẹp tại nhà giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian làm đẹp và được trải nghiệm dịch vụ spa tại nhà tại ngay chính căn nhà của bạn


trị liệu mắt

   Kết quả đạt được sau quá trình trị liệu mắt

  • Quầng thâm, bọng mắt, các vết chân chim, các rãnh vết nhăn được xóa mờ
  • Vùng da quanh mắt được trẻ hóa và săn chắc
  • Làm sáng vùng da của mắt

Bảng giá dịch vụ trị liệu mắt

dang ky trai nghiem

Sản phẩm sử dụng trong quá trình trị liệu mắt

Hiện tại sản phẩm tại Teenspa hầu hết là sản phẩm có nguồn gốc tai Pháp với chiết suất  100% từ thiên nhiên, với thành phần chủ yếu là các loại vi khoáng trong nước biển và thực vật biển.

Các sản phẩm được chiết suất từ các loại tảo với nghiên cứu lâm sàng cho thấy được thành phần cấu tạo của tảo đối với làn da về cấu trúc cùng chịu tác động của môi trường và độ thẩm thấu hấp thụ nước là như nhau.

Tế bảo tươi thực vật đánh thức khả năng tái tạo trẻ hóa của làn da. Làn da của bạn sẽ được tái sinh sau vài lần điều trị, và nhất là khi bạn trị liệu vùng mắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP DI ĐỘNG TEEN SPA
Hotline: 090 626 2468
Địa chỉ: 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội