Trị liệu công nghệ cao

TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ CAO

  1.  Trị liệu công nghệ cao là gì và tác dụng của trị liệu công nghệ cao?

Trị liệu công nghệ cao là các dịch vụ chăm sóc chuyên sâu dành cho những làn da nhiều chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường, nội tiết, mỹ phẩm như lão hóa nhanh, mụn, xạm da, đen da…Nói cách khác, những bạn Teen bị tổn thương về da nên thực hiện các liệu trình trị liệu chuyên sâu.

Liệu trình Trị liệu công nghệ cao sẽ sử dụng đúng loại sản phẩm cần thiết để khắc phục tình trạng da của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Kết hợp với các hình thức massage đi cùng với các loại máy móc tiên tiết nhất hiện nay hỗ trợ quá trình điều trị chuyên sâu.
Quá trình này sẽ đẩy sản phẩm vào sâu trong làn da, từ đó nuôi dưỡng, tái tạo lại một làn da như mong muốn cho khách hàng.

Bên cạnh việc massage chăm sóc da mặt thì các gói Trị liệu công nghệ cao sẽ đẩy lùi tình trạng da mụn, nhăn, xạm….nhanh nhất và mang lại hiệu quả thực sự vượt trội so với việc massage thông thường.

Trị liệu da chuyên sâu sẽ trả lại cho bạn sự xinh đẹp với một làn da mềm mại, mượt mà và khỏe mạnh như mong muốn, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

  1. Những ai cần Trị liệu công nghệ cao?

Ngày nay môi trường có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của làn da. Dù có nhiều loại mỹ phẩm giúp cải thiện tình trạng da sần, xấu, xạm đen nhưng tùy vào độ hấp thu sản phẩm của từng người mà da mặt có được cải thiện hay không? Chưa kể đến rất nhiều nguyên nhân khác như nội tiết, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thói quen chăm sóc da….cũng là nguyên nhân gây tổn thương mạnh đến làn da của phụ nữ. Nếu da bạn thuộc những trường hợp sau đây thì hãy sử dụng dịch vụ Trị liệu công nghệ cao của Teen Spa:

  • Da xạm đen và xuất hiện tình trạng lão hóa sớm
  • Da thâm quầng quanh mắt, xuất hiện bọng mắt và nếp nhăn quanh mắt.
  • Da yếu, chảy xệ
  • Da có nhiều sẹo rỗ. sẹo lồi lõm
  • Trắng hồng da
  • Rạn da
  • Mọc tóc

tri lieu cong nghe cao

  1. Sản phẩm  Teen Spa sử dụng trong  Trị liệu công nghệ cao 

Sản phẩm Home Spa có nguồn gốc tại Pháp chiết xuất 100% từ thiên nhiên , với thành phần cốt lõi là các loại thực vật biển và các vi khoáng trong nước biển.
Các sản phẩm chiết xuất từ các loại tảo với nghiên cứu lâm sàng cho thấy thành phần cấu tạo của tảo và da tương đồng về cấu trúc cùng chịu tác động của môi trường và có độ thẩm thấu hấp thụ nước như nhau à các sản phẩm tối ưu về cung cấp độ ẩm cho da.
Sản phẩm có xuất xứ tại pháp nhưng đã được nghiên cứu nhiều năm tại thị trường nhật bản. Tạo ra dòng sản phẩm phù hợp với làn da của người châu á.
Tế bào tươi  thực vật đánh thức khả năng làm trẻ lại các tế bào da. Làn da của bạn sẽ thực sự được tái sinh sau vào lần điều trị

dang ky trai nghiem