Massage Body

Tuổi teen có cần massage body hay không?

Massage body là một phương pháp thư giãn cơ thể rất tốt có tác dụng co giãn xương cốt, làm mềm các bó cơ và giúp tinh thần thoải mái, lấy lại sức sống cho cơ thể. Chính vì thế mà massage luôn được giới thanh niên, trung niên yêu thích bới tác dụng của nó. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, với áp lực học hành quá nặng thì các bạn thiếu niên cũng rơi vào tình trạng nhức mởi xương khớp.

Chúng ta có thể thấy ở các nước tiên tiến trên thế giới, tuổi Teen luôn có ý thức tập thể dục từ khi còn nhỏ. Họ có thể chọn những môn thể thao đơn gian từ đi bộ, chạy bộ, quần vợt, bóng chày….để rèn luyện cơ thể và sức khỏe ngày một dẻo dai hơn. Mặc dù trong độ tuổi phát triển, cơ xương được cho là ở độ tuổi vững chắc và khỏe mạnh nhất của chu kỳ tuổi đời nhưng chúng ta cũng biết, bất cứ cái gì phải làm việc quá sức cũng dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Tuy nhiên, để cân đối được thời gian học tập và thể thao là điều không đơn giản với một lịch học tập kín như hiện nay của các bạn teen. Chính vì thế, massage có vẻ là giải pháp tạm thời nhưng lại thực sự hiệu quả trong việc mang lại một tinh thần và cơ thể tràn đầy năng lượng.

 Tại sao Teen nên chọn các gói massage tại Teenspa?

Ở lứa tuổi thanh thiếu niên, xương cốt vẫn còn chắc khỏe vì vậy hiện tượng đau lưng hay nhức mỏi vai sẽ không kéo dài. Nó chỉ xuất hiện phần lớn là do thời gian ngồi học quá lâu, ngồi sai tư thế, không chịu vận động …dẫn đến nhức mỏi xương khớp. Điều này không gây nguy hiểm nhưng nếu để lâu dài cũng ảnh hưởng không tốt đối với hệ thống xương của chúng ta sau này.

Áp dụng đúng cách massage để cải thiện tình trạng này là vô cùng quan trọng. Nếu massage không đúng cách, không những không cải thiện được tình trạng mệt mỏi của cơ thể mà còn khiến xương khớp nhức mỏi hơn vì chịu tác động quá lớn không phù hợp.

Các gói massage tại nhà tại Teenspa đã được giới chuyên gia nghiên cứu và đánh giá phù hợp với lứa tuổi, áp lực học tập của giới teen. Các gói massage tại Teenspa chú trọng vào việc kết hợp các động tác massage linh hoạt, mềm dẻo và các hương thơm tinh dầu có tác dụng tích cực cho thần kinh. Giúp teen cảm thấy thực sự thoải mái sau những giờ học tập mệt mỏi ở nhà trường.

 Các loại tinh dầu mà Teen Spa sử dụng trong các liệu trình massage
TeenSpa sử dụng 3 loại tinh dầu đặc trị giúp làm thư giãn, giảm căng thẳng và thon gọn cơ thể

  • Tinh dầu thư giãn: chiết xuất từ hoàng lan, cam, gừng
  • Tinh dầu giảm căng thẳng: Chanh, sả java, khuynh diệp
  • Tinh dầu thon gọn cơ thể: hồi, quế, khuyng diệp, tiêu sọ, gừng, thông đỏ, gỗ ngọc am.

Hiệu quả sau mỗi lần massage tại TeenSpa

Sau mỗi lần thực hiện liệu trình massage tại TeenSpa, bạn sẽ sở hữu:

  • Một cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái tràn đầy sức sống.
  • Một tinh thần minh mẫn, tỉnh táo và vui vẻ.