Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc cơ thể

  1. Vì sao teen cần phải chăm sóc cơ thể body thường xuyên?

    Giống như da mặt, làn da toàn thân cũng cần phải được chăm sóc đúng cách nếu teen muốn có một làn da hồng hào khỏe mạnh.

    Bên cạnh việc cải thiện về tinh thần thì những gói chăm sóc body như đắp mặt nạ toàn thân, massage cũng mang lại cho bạn một làn da hồng hào khỏe mạnh và căng tràn sức sống. Khác hẳn với làn da nhợt nhạt, yếu ớt của một người luôn mệt mỏi vì công việc và phải chịu nhiều áp lực cuộc sống. Dưới đây là những lý di giải thích vì sao bạn nên trị liệu body.

  • Giảm căng thẳng: Một buổi massage trị liệu chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại năng lượng nhanh nhất.
  • Khỏe mạnh hơn: Các chuyên gia massage có thể nhận biết được phần cơ nào của bạn đang “căng” và mệt mỏi. Nhờ đó, bạn có thể học cách để thư giãn cơ bắp của mình.
  •  Trẻ hơn: Massage trị liệu có thể giúp bạn thư giãn, một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress. Điều này có tác động không nhỏ đến tinh thần và trí não của bạn giúp bạn cảm thấy mình tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.
  •  Đẹp hơn: Các sản phẩm được sử dụng trong các gói trị liệu body sẽ tác động trực tiếp đến da dẻ giúp phục hồi tình trạng da hiện tại. Nuôi dưỡng và mang lại cho bạn một làn da min màng, mượt mà như mong muốn.

2. Sản phẩm Teen Spa sử dụng để trị liệu là gì, có tác dụng gì? 

Các loại muối tẩy của Teen Spa có chiết xuất từ muối khoáng biển chết kết hợp với tinh dầu cam đắng, bạc hà, oải hương mang lại hương thơm tinh tế cho làn da đồng thời giúp da được mịn màng trắng sáng.

Các loại mặt nạ toàn thân của TeenSpa có chiết xuất từ thiên nhiên như yến mạch, ngọc trai, các loại vi khoáng trong bùn khoáng thạch giúp bổ sung các loại vitamin cho da, đồng thời giúp da săn chắc và mịn màng, trắng hồng như mong muốn.